Dịch Vụ Diệt Kiến

Đăng lúc 22:43:02 11/02/2020

Kiến cũng là một trong số những loài côn trùng gây nguy hại cho con người. Đối với nhiều gia đình sự xuất hiện của những tổ kiến trong nhà mang đến những sự phiền toái, gây ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt.

Dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp - hiệu quả - an toàn

Khi kiến vào thức ăn và quần áo gây khó chịu, ngứa ngáy. Đặc biệt, một số loài kiến có nọc độc như kiến ba khoang, kiến lửa,… nếu bị chúng đốt có thể gây sưng tấy, bỏng da, viêm da rất nguy hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Dịch vụ diệt kiến của công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc loại côn trùng đáng sợ này.

Kiến và những tác hại do loại côn trùng này gây ra :

Kiến là 1 trong những loài côn trùng có tập tính sống theo bầy đàn, vì vậy khi bị kiến xâm nhập vào nhà bạn phải đối mặt với cả 1 đàn kiến. Theo thống kê mỗi tổ kiến có thể chứa đến hơn 10.000 con kiến và chúng còn sinh sôi nảy nở liên tục. Vì thế, bạn sẽ gặp phải nhiều nỗi phiền toái khi đi đâu cũng thấy kiến, trong quần áo, đồ dung, từ trên nhà cho đến dưới bếp, thậm chí phòng ngủ cũng bị kiến tấn công.

Khi kiến bò vào thức ăn, chúng có thể làm lây lan dịch bệnh, gây nhiễm khuẩn là tác nhân của nhiều bệnh truyền nhiễm gây tổn hại cho sức khỏe con người như: Tiêu chảy, ngộ độc, đậu mùa... Ngoài ra kiến còn có thể làm tổ trong đệm, drap giường và tấn công chúng ta, gây ngứa ngáy khó chịu. Thậm chí đối với những loài kiến có nọc độc như kiến ba khoang, kiến lửa, kiến nhọt,… chúng có thể đốt con người gây ra các triệu chứng viêm da, phỏng da rất nguy hiểm.

Do đó, chúng ta cần phải đề phòng những tác hại của kiến gây bằng cách tiêu diệt kiến và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Cách kiểm soát kiến hiệu quả

Ngày nay, chúng ta thường hay sử dụng các phương pháp phun xịt các loại hóa chất trực tiếp vào đường đi và tổ kiến. Tuy nhiên, phương pháp này tốn quá nhiều chi phí, mà hiệu quả đem lại không cao, thậm chí người sử dụng còn bị nhiễm độc hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, các bạn nên sử dụng dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp để hạn chế và ngăn chặn kiến hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, dịch vụ diệt kiến của công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sử dụng các phương pháp diệt kiến hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo diệt kiến tận gốc mà không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Dưới đây là quy trình diệt kiến của CT nhà sạch Hà Nội:

Bước 1: Tái tạo và làm vệ sinh sạch sẽ những nơi có kiến xuất hiện để hạn chế sự sinh sản của chúng.

Bước 2: Phun hóa chất dạng sương đối với những khu vực bên trong nhà để tiêu diệt ngay các loài kiến đang có mặt. Hóa chất này sẽ lưu lại và hạn chế sự xâm nhập của kiến trong một thời gian dài.

Bước 3: Phun hóa chất dạng khói mù nóng cho các khu vực xung quanh nhà có tác dụng tiêu diệt ngay lập tức các loài kiến đang có mặt.

Bước 4: Dùng bả kiến sinh học rắc vào tổ kiến để diệt tận gốc bầy kiến ngăn không cho chúng sinh sôi.

Qua kiểm nghiệm thực tế dịch vụ diệt kiến của công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội rất hiệu quả và an toàn. Chúng tôi đã áp dụng thành công ở nhiều nơi từ nhà ở, cơ quan, xí nghiệp giúp tiêu diệt tận gốc các loài kiến gây nguy hại, mang lại môi trường sống trong sạch cho mọi nhà .

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt kiến nhé!

Công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội

Số 10/337 - Định Công - Hoàng Mai - Hà  Nội

 04.62 92 18 10 - Hotline: 0973.56.10.52

 Hoangtruong1977@gmail.com

Cơ sở I: 144 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội - Cơ sở II: 94 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở III: 124 Nguyễn Gia Thiều – Gia Lâm – Hà Nội - Cơ sở IV: 88 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Các tin tức về diệt mối, chống mối công trình liên quan:

=> Các loại thuốc diệt mối 

=> Dịch vụ chống mối, phòng mối công trình

=> Dịch vụ diệt mối tận gốc

Địa chỉ

0973561052