Trường Hoàng anh là ai? Công ty của Trường Hoàng quy mô như thế nào?

Đăng lúc 11:52:31 17/03/2020

Trường Hoàng hay còn gọi là Hoàng Văn Trường. Anh sinh năm 1977 là Cử nhân đại học luật hà nội, có hai bằng tiếng anh IELTS TOEIC đạt chuẩn quốc tế.

Trường Hoàng anh là ai?

Anh (Trường Hoàng) từng làm Trade Marketing Manager tại tập đoàn P&G (viết tắt của Procter & Gamble) là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ nằm trong danh sách Fortune 500 do tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn hàng năm dựa trên tổng thu nhập và mức đóng góp vào ngân sách quốc gia qua các loại thuế.

Và hiện tại anh (Trường Hoàng) đang là CEO (giám đốc điều hành) Công ty TNHH CT Nhà sạch Hà Nội.

-Ngoài làm doanh nghiệp Anh (Trường Hoàng ) còn cống hiến vì ngành nghề truyền đạt các tâm đắc cho người mới muốn học nghề, hiện tại anh (Trường Hoàng ) đang giữ chức

- Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Vệ Sinh Công NGhiệp Việt Nam

- Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Côn Trùng Việt Nam

CT nhà sạch Hà Nội của anh ( Trường Hoàng ) quy mô ra sao?

Công ty TNHH CT Nhà sạch Hà Nội với 25 năm hoạt động là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xử lý phòng chống mối mọt ngay từ nền móng công trình xây dựng mới. Dịch vụ diệt mối giữ an toàn đê sông, đập và phòng trừ sinh vật gây hại “cùng khách hàng tiến tới môi trường lao động công nghiệp an toàn và chuyên nghiệp”, Công ty CT Nhà sạch không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những giá trị mới, những ứng dụng thành công mới và đang vững bước trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xử lý mối mọt ngay từ nền móng công trình. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới cùng các dịch vụ hoàn hảo với một chi phí tiết kiệm nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự thành công và hiệu quả nhất.    

Tên chính thức: Công ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội  

- Tên giao dịch Tiếng Anh: CT NHA SACH HA NOI CO., LTD  

- Tên viết tắt: CT NHA SACH Co., LTD  

Địa chỉ trụ sở chính: B7-TT1 khu nhà ở Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Điện thoại: 04 6292 1810  

- Giấy phép kinh doanh: 0106560523 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.  

- Vốn điều lệ: 50.000.000.000 đ (Năm mươi tỉ đồng)  

- Mã số thuế: 0106.56.0523  Số tài khoản: 1300201230336 tại ngân hàng NN & PT Nông thôn chi nhánh Thăng Long.

Công ty TNHH CT Nhà sạch Hà Nội đã thực hiện nhiều dự án phục vụ cho rất nhiều các tập đoàn kinh tế lớn , các cơ quan Nhà nước, Chính phủ, các viện nghiên cứu, các tổ chức kinh tế ở trong và ngoài nước. Tất cả các hợp đồng đã được chúng tôi hoàn thành tốt theo đúng quy trình, thời gian quy định và đạt chất lượng cao. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho phía Chủ đầu tư đều đã và đang hoạt động tốt mang lại lợi ích cũng như thành quả cho công việc của Chủ đầu tư .

Lĩnh Vực Anh ( Trường Hoàng) đang hoạt động kinh doanh

- Diệt và phòng trừ mối, phun diệt muỗi, côn trùng gây hại

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, nhà xưởng, trường học, tòa nhà, căn hộ... 

- Vệ sinh kính trong và ngoài tòa nhà

- Vệ sinh thiết bị, hệ thống điều hòa, máy móc…

- Giặt thảm, giặt ghế sofa….

- Dịch vụ mành rèm.

- Bán buôn, bán lẻ Hóa chất (trừ hóa chất nằm trong danh mục nhà nước cấm). Với những kiến thức sâu rộng và một phương pháp làm việc khoa học, chủ động, sáng tạo cùng với việc sử dụng những công nghệ mới nhất giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo tiêu chí chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, giá thành hợp lý nhất và giữ được môi trường trong lành.một hành tinh xanh sạch đẹp. 

Các công trình tiêu biểu công ty của anh (Trường Hoàng) đã thực hiện

 

Ngoài ra sau đây là một số video thực tế thi công tại công trình của Công ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội

Địa chỉ

0973561052