Dịch Vụ Diệt Rệp

Đăng lúc 22:29:41 11/02/2020

Chúng ta biết rệp là một loại côn trùng thường sống ký sinh ở các loài động vật sống trong gia đình như chó, mèo , gà, chim… Chúng không những hút máu động vật để tồn tại mà còn châm đốt cả vào da thịt con người, gây khó chịu, ngứa ngáy, ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy làm sao để có thể diệt bỏ tận gốc loại rệp này?

Dịch vụ diệt rệp tận gốc – chuyên nghiệp

Đặc điểm sinh học của loài rệp chúng ta cần biết :

Loài rệp phát triển qua 3 giai đoạn: Trứng  ->  thanh trùng -> con trưởng thành. Trứng rệp thường được rệp trưởng thành đẻ vào cùng một chỗ ở khe tường, tủ, giường, phản, bàn, ghế…các vật dụng trong nhà, có khi nó đẻ vào cả giấy, vải… Trứng rệp có thể phát triển tốt ở gỗ, đất… và rất kém phát triển ở trong nước.

Rệp có khả năng nhịn đói lâu. Ở nhiệt độ lạnh, rệp có thể nhịn đói được hàng năm. Ở nhiệt độ bình thường, rệp nhịn đói được vài tháng. Mỗi phút rệp trưởng thành di chuyển được khoảng 1,25m; thanh trùng di chuyển được khoảng 25cm. Đời sống của rệp trung bình khoảng 14 tháng. Con cái đẻ từ 1-2 trứng/ tuần. Trong phòng thí nghiệm, một con cái có thể đẻ được tới 541 trứng nhưng trên thực tế rệp đẻ ít trứng hơn.

Rệp truyền bệnh như thế nào?

Vai trò truyền bệnh của rệp chưa được xác định một cách rõ ràng. Rệp đốt người gây cảm giác khó chịu, đặc biệt là mất ngủ vào ban đêm, lâu dần làm suy giảm sức khỏe của người bị rệp đốt máu.

Theo nhà khoa học Derbeneva-Ukhova năm 1974, rệp có thể lưu giữ các mầm bệnh như dịch hạch, sốt phát ban, sốt hồi quy, tularemia, sốt Q… nhưng vai trò truyền bệnh của rệp chưa được nghiên cứu một cách đầy đủ.

Diệt rệp như thế nào?

Dùng thuốc diệt mối Mapsedan pha loãng tỉ lệ 3% + Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC tỉ lệ 10% lắc đều cho hai loại thuốc hòa tan vào nhau sau đó dùng máy phun muỗi ULV của Hàn Quốc phun trực tiếp vào các vị trí trú ẩn của rệp như sạp giường, các cạnh thang giường. Sau khi phun xong đợt một khoảng hai ngày sau tiếp tục phun đợt hai để diệt nốt những con rệp còn sót lại.

Lưu ý không nên sử dụng ngay giường chiếu mới xử lý rệp mà phải cách ly ít nhất 1 ngày vì thuốc Mapsedan mùi rất khó chịu và tồn hơi lâu. Tốt nhất là nên xử lý vào ngày nghỉ rồi tổ chức sơ tán mọi người ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn.

Nếu bạn muốn tìm một công ty có dịch vụ diệt rệp uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ với công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội, một đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, diệt rệp tận gốc tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ rệp tại nhà, diệt rệp tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi cung cấp diệt rệp cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại côn trùng , tinh thần trách nghiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt rệp chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

Các tin tức về diệt mối, chống mối công trình liên quan:

=> Các loại thuốc diệt mối 

=> Dịch vụ chống mối, phòng mối công trình

=> Dịch vụ diệt mối tận gốc

Công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội

Số 10/337 - Định Công - Hoàng Mai - Hà  Nội

 04.62 92 18 10 - Hotline: 0973.56.10.52

 Hoangtruong1977@gmail.com

Cơ sở I: 144 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội - Cơ sở II: 94 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở III: 124 Nguyễn Gia Thiều – Gia Lâm – Hà Nội - Cơ sở IV: 88 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Địa chỉ

0973561052