Phun phòng dịch muỗi

Đăng lúc 22:01:26 12/02/2020

Các loại muỗi gây virus Zika và sốt xuất huyết thường bay từ ngoài vào nhà, và khi đã ở trong nhà thì chúng thường không ra ngoài nữa mà sinh trưởng trong nhà, vì vậy nếu chỉ dùng các loại hóa chất xịt thông thường sẽ khó mà diệt được muỗi tận gốc.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phòng dịch

Khi muốn sử dụng dịch vụ diệt muỗi tận gốc bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt và phòng trừ muỗi có kỹ thuật phun đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo diệt hết được loài muỗi này. Để diệt muỗi hiệu quả, ngoài việc phun thuốc muỗi trong nhà, cũng cần đồng thời phun bên ngoài nhà với loại hóa chất mạnh hơn.

**ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG NÀY TRỢ GIÁ 60% PHÍ PHUN DIỆT MUỖI**

 Các công trình diệt muỗi tiêu biểu của Nhà Sạch Hà Nội

- Phun Diệt Muỗi Côn Trùng Aeon mall Long Biên diện tích 200.000 m2

Phun Diệt Muỗi Côn Trùng nhà máy Everon Hải Dương diện tích 60.000 m2

Phun Diệt Muỗi Côn Trùng công ty Honda Vĩnh Phúc diện tích 80.000 m2

Mọi chi tiết, báo giá Quý khách vui lòng hiên hệ Hotline: 0973.561.052

Nhà Sạch Hà Nội chuyên nhận thầu diệt côn trùng, diệt muỗi, phun phòng dịch định kỳ cho tòa nhà, công ty, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng toàn quốc.

 

Công ty côn trùng nhà sạch HÀ NỘI với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt các loại côn trùng như diệt mối, diệt muỗi, gián, chuột, kiến.Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết diệt được muỗi hoàn toàn cho gia đình của bạn.Quy trình phun muỗi tại công ty côn trùng nhà sạch HÀ NỘI :

Bước 1 : Khảo sát hiện trạng muỗi tại nhà dân

Bước 2: Che phủ đồ đạc, vật dụng trong gia đình

Bước 3: Phun tồn lưu có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun phòng dịch Zika

Bước 4: Phun phòng dịch không gian

Bước 4 : Vệ sinh nhà cửa sau khi phun phòng dịch muỗi

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

Sử dụng máy phun ULV giúp phun mọi ngóc ngách đảm bảo diệt sạch các loại côn trùng gây hại

Với đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại kiến, tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt muỗi chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng của công ty côn trùng nhà sạch HÀ NỘI quý khách sẽ được:

-          Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn khảo sát mặt bằng tại nhà

-          Cung cấp dịch vụ phun phòng dịch với giá cả hợp lý

-          Đảm bảo quy trình không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường

Sau đây là đặc điểm và cách phòng chống muỗi 

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam đã có 36 ca nhiễm virus Zika và sốt xuất huyết. Loại virus không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bình thường nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi nên trong thời gian này phụ nữ mang thai cần đặc biệt chú ý, hiện nay vẫn chưa có loại vacxin phòng bệnh Zika vì vậy cách tốt nhất là phòng tránh bị muỗi Zika đốt.

Đặc điểm nhận dạng của muỗi Zika.

Vius Zika do một loại muỗi vằn có tên là Aedes aegypti gây nên. Loại muỗi này thường đốt vào ban ngày nên  nếu muỗi xuất hiện ở nhà trong và chích người vào ban ngày thì rất có thể đó là muỗi Aedes aegypti.

Đặc điểm muỗi truyền Zika

Theo Webmd, muỗi Aedes aegypti còn được gọi là muỗi vằn do chúng có vằn đen trắng quanh các chi. Đây là loại muỗi rất nhỏ, thường sống trong nhà, gần người. Cũng giống như các loại muỗi khác, muỗi Zika thích đẻ trứng ở những dụng cụ chứa nước và những nơi nước đọng, nước mưa. Chúng thường xuất hiện và đốt người vào ban ngày nên dễ phân biệt với các loại muỗi khác.

Tiến sĩ Carolyn McBride của Đại học Princeton (Mỹ), người chuyên nghiên cứu về Aedes aegypti cho biết: “Muỗi Aedes aegypti  sống gắn với con người. Chúng tìm mọi cách để thích nghi với điều đó và có khả năng nhận ra mùi của con người nhanh chóng”.

Vòng đời muỗi truyền Zika

Nếu được sống trong môi trường thuận lợi, chỉ sau khoảng 10-15 ngày, từ trứng muỗi Aedes aegypti  sẽ phát triển thành bọ gậy, loăng quăng, muỗi non và trở thành muỗi trưởng thành.

Muỗi cái sau khi nở từ trứng chỉ khoảng 5-8 ngày sau đã trở thành muỗi trưởng thành và có thể hút máu người, tìm nơi đẻ trứng trong các dụng cụ chứa nước đọng

Tốc độ lan truyền của muỗi truyền Zika

Vòng đời của muỗi Aedes aegypti thường kéo dài từ khoảng 2 tuần đến 4 tuần phụ thuộc vào môi trường và điều kiện tự nhiên. Muỗi Aedes aegypti không bay đi quá xa và không quá 200 m trong suốt vòng đời của nó.

Cách muỗi Aedes lây truyền bệnh Zika

Virus Zika lây truyền khi một con muỗi Aedes hút máu người bị nhiễm virus, sau đó nó lại đi hút máu người không bị nhiễm và truyền virus. Người nhiễm virus Zika hầu hết đều không có triệu chứng cụ thể để phân biệt.

Virus Zika có thể lây qua muỗi đốt, truyền máu, quan hệ tình dục, song qua đường truyền từ muỗi đốt là con đường phổ biến nhất.Vì vậy cách tốt nhất để phòng chỗng muỗi Zika là chủ động phòng ngừa lây nhiễm, diệt muỗi tận gốc.

Làm cách nào để ngăn chặn muỗi đốt

Hiện nay, trên thế giới vẫn chưa có biện pháp nào giúp loại bỏ muỗi ra khỏi môi trường sống một cách triệt để. Vì vậy, cách tốt nhất để không bị nhiễm virus Zika chủ yếu là dùng các biện pháp để hạn chế muỗi đốt, trong đó công tác phòng trừ muỗi là quan trọng nhất. Nếu gia đình bạn ở khu dân cư ẩm thấp, có nhiều điều kiện thuận lợi cho muỗi phát triển, và đặc biệt nhà bạn có bà bầu hãy dùng các biện pháp tốt nhất để không bị muỗi zika đốt.

Phát quang bụi rậm, đậy kín các dụng cụ chứa nước để ngăn chặn muỗi sinh sống và đẻ trứng,

Tránh để các vật dụng chứa nước trong nhà như chai lọ, xoong chậu.

Nếu nhà bạn có cây cảnh bể cá, thường xuyên cọ rửa, làm sạch và lau khô thường xuyên,

Có thể dùng hương đuổi muỗi nhưng đảm bảo các loại hương không có hại cho con người.

Sử dụng thuốc chống muỗi trực tiếp lên da, quần áo để hạn chế bị muỗi đốt.

Ngủ trong màn, mặc quần áo dài phòng muỗi đốt ngay cả ban ngày.

Phun thuốc diệt muỗi hoặc xịt thuốc diệt muỗi xung quanh nơi sống.

Các tin tức liên quan:

=> Các loại thuốc diệt mối 

=> Dịch vụ chống mối, phòng mối công trình

=> Dịch vụ diệt mối tận gốc

Địa chỉ

0973561052