Thuốc Diệt Rệp

Đăng lúc 21:30:51 12/02/2020

Rệp giường là loại côn trùng hút máu để sống, vật chủ thường là người hoặc động vật máu đỏ. Chúng ký sinh và sống trên da, vùng kín của vật chủ để hút máu - duy trì sự sống.

Thuốc trị rệp giường là một phát minh quan trọng trong công nghệ hóa chất.

Rệp giường hầu như kháng tất cả các loại thuốc hóa học  lẫn sinh học, ngoại trừ gốc nhóm cúc hóa học. Loại rệp này khác với Bọ chét, chúng rất thông minh và không ăn các thức ăn lạ. do đó, nếu như phun thuốc xong thời gian ngắn đã lau rửa, giặt đồ thì Rệp chưa kịp ăn thuốc nên nó không hề bị tiêu diệt.

Rệp giường và thuốc diệt rệp giường hiệu quả cao phải kể đến  DDT, Dipterrec,... Là loại hóa chất chuyên dùng diệt rẩy nâu trên ruộng lúa, hoa mầu, lạc, cà chua... tuy nhiên hàm lượng chất độc trong thuốc lại khó phân hủy dẫn tới hiện tượng làm ngộ độc hoa quả, ngộ độc đất. Chính vì thế, loại hóa chất này đã bị cấm sử dụng từ nhiều năm nay.

Một số cá nhân, tổ chức làm dịch vụ diệt côn trùng vẫn  sử dụng lén lút hóa chất này vì tác dụng rất mạnh cộng với giá rẻ sẽ khiến cho sạch hết côn trùng. tuy nhiên tác hại lâu dài lên nhưng người sống trong môi trường đó là không đong đếm được. 

Hóa chất diệt rệp giường ngoài những thứ kể trên còn phải kể tới Fendona 10 sc , Icon 2,5 sc, ... có chung thành phần là Alphacypermethryn 10 %. Có tác dụng diệt được Muỗi< kiến, gián, ruồi, bọ chét, mạt gà , Rệp... nhưng tác dụng diệt rệp giường còn yếu và còn rất nhẹ với chúng.

Có nhiều ý kiến cho rằng Rệp giường không thẻ xử lý được. Đó là nhận xét không phải không có cơ sở , khi mà rệp giường hoành hành khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung, miền nam và tất cả các tỉnh thành việt Nam, Đặc biệt những khu đông dân cư, ẩm thấp và nhiều du khách du lịch...

Tuy vậy, vẫn còn có giải pháp để diệt Rệp giường mà không cần lo sợ quá nhiều về độ độc hại của Hóa chất. Đó chính là PERMETHRYN 50 EC  của công ty côn trùng nhà sạch Hà Nội cung cấp. Chúng có khả năng tiêu diệt tới 99% Rệp trưởng thành và trứng nếu phun đúng cách.

Công Ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội

+ Số 10 Ngõ 337 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
+ CS1: 144 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

+ CS2: 94 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

+ CS3: 124 Nguyễn Gia Thiều - Gia Lâm - Hà Nội

+ CS4: 88 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ

0973561052